การใช้ CMM ในการบินใบมีด

Source:

อุตสาหกรรมเครื่องยนต์เครื่องบินเป็นสาระสำคัญของการผลิต และเป็นเครื่องหมายของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ใบมีดเป็น "หัวใจ" ของชิ้นส่วนเครื่องยนต์เครื่องบิน ซึ่งตัดสินใจประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และชีวิต ดังนั้น การตรวจสอบคุณภาพของใบมีดจะซับซ้อน และเข้มงวด วิธีการตรวจแบบดั้งเดิมคือการ ใช้อุปกรณ์พิเศษเพื่อทดสอบใบมีด ซึ่งนำไปสู่ประสิทธิภาพการตรวจจับต่ำและไม่แม่น ในปีที่ดีที่สุด กับความนิยมของเครื่องวัดพิกัด 3 วิธีการใช้กันอย่างแพร่หลายคือการ ใช้ติดต่อ CMM ในการวัดโดยวิธีของการสแกนแบบสองมิติสำหรับการทดสอบบนใบมีด

REVO probe in blade measuring

เครื่องวัดพิกัดสามถูกใช้ในการวัดชิ้นส่วนเครื่องจักรกลขนาดและตำแหน่งเกณฑ์ความคลาดเคลื่อน จะดำเนินการเก็บข้อมูลสอบสวนเรียก หรือการสแกนบนชิ้นงาน และจากนั้นคำนวณซอฟต์แวร์ในการสังเคราะห์องค์ประกอบจะวัด และได้รับผล มันสามารถวัดไทซ์วัตถุ ปรับปรุงความแม่นยำของการวัดผ่านเทคโนโลยีการชดเชยข้อผิดพลาด และมีความยืดหยุ่นวัดซอฟต์แวร์ตระหนักถึงระบบอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพสูงการบินใบมีดวัดได้

นาโนแม่นยำสามประสานงานวัดเครื่องใช้ในการบินและอวกาศ ป้องกันชาติ แข่งขัน และแม่พิมพ์การผลิตอุตสาหกรรมเช่นชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์วัด 3D มันมาพร้อมกับเหตุผล DMIS วัดซอฟต์แวร์ซึ่งได้รับการรับรองโดยPTB เยอรมัน ซอฟต์แวร์ที่มีใบมีดที่ทดสอบโมดูล โมดูลตรวจจับมีดสนับสนุนทริกเกอร์และการสแกนตรวจสอบ สนับสนุนส่วนการสแกน มันยังสามารถคำนวณตำแหน่งของพารามิเตอร์ที่สำคัญของใบมีดวัดได้ การปรับปรุงการตรวจจับมีความแม่นยำและมีประสิทธิภาพ


กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์: overseas@cmm-nano.com

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: NO.55, Gongye No.2 Road, Xi'an ฐานทัพอากาศแห่งชาติ, เมืองซีอาน, มณฑลส่านซีประเทศจีน
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท นาโน (ซีอาน) เมโทรโลจิสติกส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์