วัดนวัตกรรมรุ่นใหม่

Source:

เทคโนโลยีการวัดแกนห้าหมายถึงการเคลื่อนที่แบบซิงโครนัสของสามพิกัดวัด machine(CMM) และโพรบหัวแกน ซึ่งช่วยลดข้อผิดพลาดแบบไดนามิกภายใต้วัดความเร็วสูง ห้าแกนจะใช้กับสิ่งประดิษฐ์ที่ซับซ้อนของความแม่นยำสูง การ วัดประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการบิน อากาศยาน อุตสาหกรรมทหาร และเขตข้อมูลอื่น ๆ

ในวิธีการวัดแบบดั้งเดิม CMM จะดำเนินการเคลื่อนไหวที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อขอรับข้อมูลพื้นผิว เร่งแรงจะทำให้เกิดความแตกต่างของโครงสร้างเครื่องจักร และข้อผิดพลาดที่วัดมาเป็น

PH20 probe headhigh speed five-axis scanning probe

เทคโนโลยีการวัดแกนห้าใช้ร่วมกับโพรบหมุนฟรี โพรบสามารถเลื่อนบนแกนหมุนสองในเวลาเดียวกันระหว่างการวัด ซึ่งตัดผ่านข้อจำกัดเดิม ๆ ดังนั้น CMM สามารถทำงานในทางที่ดีที่สุด คือCMMสามารถย้ายตามทิศทางของเวกเตอร์เดียวเคลื่อนที่ด้วยความเร็วคง สัมพันธ์กับ CMM หัวโพรบมีน้ำหนักเบาและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นแบบไดนามิก และมีปรับตัวดีขึ้น ดังนั้นมันสามารถที่จะติดตามการเปลี่ยนแปลงของรูปทรงชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว และจะไม่นำเข้าผิดพลาดแบบไดนามิกเป็นอันตราย นอกจากนี้ มันสามารถเร็วขึ้นความเร็วในการวัดผิว ย่นวงจรการวัด

เทคโนโลยีการวัดแกนห้าไม่เพียงแต่การปรับปรุงประสิทธิภาพของการวัด แต่การลดระยะเวลารอการผลิตในระดับใหญ่ที่สุด ซึ่งให้มีการประเมินคุณภาพที่ครอบคลุมมากขึ้นผู้ผลิต


กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: NO.55, Gongye No.2 Road, Xi'an ฐานทัพอากาศแห่งชาติ, เมืองซีอาน, มณฑลส่านซีประเทศจีน
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท นาโน (ซีอาน) เมโทรโลจิสติกส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์