แนวโน้มการพัฒนาของเครื่องมือและเครื่องวัดอุตสาหกรรม

Source:

ปัจจุบัน อุตสาหกรรมเครื่องมือและเครื่องวัดได้พัฒนาอย่างรวดเร็วในประเทศจีน มีการขยายตัวและนวัตกรรมของโครงสร้างพื้นฐาน เครื่องจักรวิศวกรรมกลายเป็น กระแสหลักของอุปกรณ์ที่ผลิตในขนาดใหญ่ภายใต้การผลักดันโดยการกลายเป็นเมืองใหม่ ความต้องการของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลวิศวกรรมจะกระชาก อย่างไรก็ตาม พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้างและการเพิ่มขึ้นของความยากลำบากในการก่อสร้างของโครงการ วิศวกรรมการแข่งขันในตลาดเครื่องจักรได้รับความเข้มแข็งในอนาคต ภายใต้ตลาดแข็งแกร่งดังนั้น ความท้าทาย เครื่องจักรก่อสร้างซึ่งสามารถตอบสนองเงื่อนไขการก่อสร้างปัจจุบันและมีประสิทธิภาพสามารถ ได้รับการรับรู้ของตลาด

1. รักษาสิ่งแวดล้อม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ปัญหาสิ่งแวดล้อมได้รับรุนแรงมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน มลพิษของวิศวกรรมเครื่องจักรอุตสาหกรรมได้มากขึ้นในประเทศจีน แต่จีนเป็น worldand #39; s ใหญ่ก่อ ดังนั้น วิศวกรรมเครื่องกลได้กลายเป็น ภาระดี วันนี้ ในการดำเนินงานแห่งชาติของการป้องกันสิ่งแวดล้อมมีความเข้มแข็ง มีความต้องการมากที่สุดวิศวกรรมป้องกันสิ่งแวดล้อม

2. ปัญญา

ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง ใช้อัจฉริยะผลิตเทคโนโลยีสามารถไม่เพียงแต่ ให้ความมั่นคงของคุณภาพผลิตภัณฑ์ ปรับปรุงประสิทธิภาพแรงงาน ปรับปรุงสภาพการทำงานและความเข้มของแรงงานของคนงาน ยัง สามารถเร่งปรับเปลี่ยนแปลงองค์กร กำจัด homogeneity การแข่งขันผลิตภัณฑ์ ปรับปรุงมูลค่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ทางผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ วิศวกรรมเครื่องกลในการเผชิญกับสถานการณ์ที่โหดร้ายความเป็นสากลของประเทศตลาดการแข่งขัน และอยู่รอดในความท้าทายของเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งต้องมีคุณภาพดีที่สุด ต่ำสุดต้นทุน การบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของอัจฉริยะ ดังนั้น ในทางเครื่องจักรก่อสร้างอัจฉริยะ ต้องมีการสำรวจอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรม และวิศวกรรมเครื่องจักรกลอัจฉริยะ trend ได้ชัด


กรุณาแจ้งเราหากคำถามใด ๆ หรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: NO.55, Gongye No.2 Road, Xi'an ฐานทัพอากาศแห่งชาติ, เมืองซีอาน, มณฑลส่านซีประเทศจีน
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท นาโน (ซีอาน) เมโทรโลจิสติกส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์