ความแตกต่างระหว่าง CMM และการวัดปกติ (II)

Source:

ข้อผิดพลาดของตำแหน่งเกี่ยวข้องกับเงินจริงปัจจัยการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบที่ถูกวัด เป็นมาตรฐานส่วนที่จริงยังมีรูปร่างผิดพลาด ดังนั้นมันต้องจำลององค์ประกอบเกณฑ์มาตรฐานในการวัดทั่วไป ซึ่งมักจะใช้พื้นผิวรูปทรงพอ

เมื่อใช้สามประสานงานเครื่องวัดเราต้องวัดหลายพิกัดจุดบนชิ้นงาน แล้วพลาดขนานสามารถคำนวณ โดยคอมพิวเตอร์ การวัดความแม่นยำขึ้นกับแม่น CMM มันไม่มีอะไรกับสิ่งประดิษฐ์ของสถานที่ เพื่อให้ใกล้เคียงกับสถานการณ์จริงส่วนมากถูกทดสอบ

วัดพื้นผิวแบ่งได้เป็นสองประเภท: หนึ่งคือทฤษฎีการวัดรูปร่างพื้นผิวได้รับทราบ แล้ว ประเมินพื้นผิวจริง ในความเป็นจริงมักจะต้องโค้งวัดขอบนอกผิวข้อผิดพลาด อื่น ๆ ที่เป็นทฤษฎีของรูปทรงพื้นผิวโค้ง ที่ไม่รู้จัก ตามข้อมูลการวัดจริง เหมาะสมทฤษฎีพื้นผิว ส่วนใหญ่จะใช้วิธีการทั่วไปสำหรับชนิดของการวัด

ระหว่างการวัดโดยใช้ CMM เราเพียงต้องการวางชิ้นส่วนที่จะทดสอบบนโต๊ะ ต้องจัดตำแหน่ง และจัด ตำแหน่ง วัดหลายจุดในวัดด้วยตนเอง และเปรียบเทียบผลการวัดที่ มีรูปร่างทางทฤษฎี

ไม่เพียงความยากจนแต่ประสิทธิภาพต่ำวัดวิธีวัดแบบเดิมได้ เครื่องวัดพิกัดสามเป็นเรื่องยากมากที่จะโทกว่าเครื่องมือวัดทั่วไป แต่มันสามารถวัดขนาดรูปทรงเรขาคณิตและรูปร่างในเวลาเดียวกัน ข้อผิดพลาดตำแหน่งการวัด เราไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อจำลองมาตรฐาน นอกจากนี้ยัง มี CMMวัดมีความแม่นยำสูงและวัดประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตคุณภาพการทดสอบ


กรุณาแจ้งเราถ้า quesrions หรือคำแนะนำใด ๆ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: NO.55, Gongye No.2 Road, Xi'an ฐานทัพอากาศแห่งชาติ, เมืองซีอาน, มณฑลส่านซีประเทศจีน
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท นาโน (ซีอาน) เมโทรโลจิสติกส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์