วิธีการที่จะกำจัดข้อผิดพลาดของ CMM

Source:

ในปัจจุบันmachine(CMM) วัดพิกัดสามมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น แต่ซอฟต์แวร์เครื่องมือความแม่นยำมีผลลึกซึ้งต่อความแม่นยำในการวัดของเรา CMM เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์การวัดทั่วไป อาจมีปัญหาในกระบวนการทำงานประดิษฐ์ มากมายซึ่งทำให้อิทธิพลในการวัดความถูกต้องได้ มองหาวิธีมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อลดข้อผิดพลาดได้กลายเป็น อุตสาหกรรมการวัดต้องทุกวัน เป็นวิธีที่ดีสุดเพื่อกำจัดข้อผิดพลาดของพิกัด 3 ด้านล่างเป็นเคล็ดลับ:

 bridge CMM with video systemprecison and practical coordinate measuring machine

ครั้งแรก เมื่อเรากำลังมองหาวิธีที่จะลดความผิดพลาดของ เครื่องมือวัดพิกัดสาม วิธีที่ดีสุดคือการ พิจารณารูปแบบหรือการกำหนดค่าของผลิตภัณฑ์ครบถ้วน มิฉะนั้น อาจจะ backfire ถ้าเราใช้ชนิดด้วยตนเอง ตัวดำเนินการแต่ละกระบวนการใช้ควรพยายามเก็บจุดความเร็วเดียวกันกับของวัด เพื่อให้มันสามารถสูงลดความผิดพลาดที่เกิดจากการทำงานประดิษฐ์

ประการที่สอง ถ้าเราใช้เครื่องวัดอัตโนมัติเวลาของแต่ละการประเมิน อัตโนมัติด้วยโหมดความเร็วคง การวัดมันสามารถลดวัดแรงผลกระทบต่อผลการวัด นอกจากนี้ เมื่อเลือกองค์ประกอบวัด ความยาวที่มีประสิทธิภาพควรจะยาวเท่าที่เป็นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบพื้นฐาน นี้สามารถรับประกันผลของการวัด

ทั้งหมดในทุก เป็นบทบาทของเครื่องมือวัดพิกัดสามสำคัญมากขึ้นในอนาคต ผู้ใช้อาจต้องเผชิญหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อความแม่นยำของมัน ดังนั้นเราจะดีขึ้นสามารถจัดการกับวิธีการลดข้อผิดพลาดเหล่านี้จะได้รับผลการวัดที่แม่นยำมากขึ้น


โปรดแจ้งฉันหากมีคำถามหรือคำแนะนำ

อีเมล์:overseas@cmm-nano.com

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
ติดต่อเรา
Address: NO.55, Gongye No.2 Road, Xi'an ฐานทัพอากาศแห่งชาติ, เมืองซีอาน, มณฑลส่านซีประเทศจีน
Tel: +862981538937
Fax: +862989233633
E-mail: overseas@cmm-nano.com
ลิขสิทธิ์© บริษัท นาโน (ซีอาน) เมโทรโลจิสติกส์ จำกัด สงวนลิขสิทธิ์